Bé uống sữa bột nhãn hiệu nào thì không bị nóng trong miệng ?

Bé uống sữa bột nhãn hiệu nào thì không bị nóng trong miệng

Bé uống sữa bột nhãn hiệu nào thì không bị nóng trong miệng vậy các mẹ?

Bé uống sữa bột nhãn hiệu nào không bị nóng trong miệng

Tại sao bé lại bị nóng khi uống sữa bột? Nguyên nhân có thể là do sữa có độ hoà tan không tốt, vì độ hoà tan không tốt nên độ bão hoá quá lớn, sẽ có cặn lắng lại, thậm chí là vón cục, còn có thể là mẹ chưa lắc đều sữa đã cho bé uống rồi. Khi đổi sữa cũng có thể xuất hiện hiện tượng nóng, có những bé thể chất không tốt hoặc do mẹ cho ăn chưa đúng cách cũng dễ bị nóng.

Nói về sữa bột không bị nóng, chúng tôi vẫn giới thiệu sữa Topfer Tanilac với công thức dinh dưỡng toàn diện AAA, đặc biệt bổ sung năm loại nucleotide, tổ hợp 2 loại prebiotic GOS+FOS, bốn loại axit béo không bão hoà và nhân tử truyền tín hiệu thần kinh inositol, bảo vệ toàn diện cho bé về khả năng miễn dịch, tiêu hoá, trí lực, thị lực, đồng thời dùng sắt hữu cơ gluconate sắt (II) nâng cao hiệu quả hấp thụ sắt, dự phòng bệnh thiếu máu do thiếu sắt của trẻ sơ sinh. Sản phẩm không chứa đạm gluten, không chứa đường mía, dự phòng bé bị dị ứng, sâu răng, béo phì. Sữa bột nhãn hiệu này vị rất nhạt, bé uống sẽ khó bị nóng, cũng sẽ không bí tiện, là một trong những loại lựa chọn tốt cho bé.

Còn một nhãn hiệu sữa được khá nhiều người tin dùng và lượng tiêu thụ cũng tốt là Friso. Nhãn hiệu này được tiêu thụ rất tốt ở các thành phố phát triển, nhiều mẹ cho biết con dùng không bị nóng, đại tiện tốt, không dễ bị bệnh, phát triển rất tốt.

Cách nhận biết sữa không nóng mà các mẹ cần chú ý

Nếu hỏi bé uống sữa gì để không bị nóng thì trước tiên chắc chắn là sữa mẹ, tiếp đó là sữa bột có vị nhạt. Trẻ sơ sinh cố gắng không ăn đồ có đường hoặc vị ngọt nhân tạo khác, sẽ ảnh hưởng tới dạ dày của bé, hơn nữa dễ bị nóng. Khi cho bé ăn sữa bột, cha mẹ làm thế nào để nhận biết loại sữa nào không nóng?

Cách thứ nhất: Xem công thức, xem thành phần dinh dưỡng trong công thức, thông thường thành phần nhiều và phong phú sẽ dễ nóng.

Cách thứ hai: Tham khảo ý kiến bác sĩ. Sữa bột nhập khẩu Hà Lan Kbrita cũng khá tốt, khá gần với sữa mẹ, dinh dưỡng toàn diện.

Tại sao uống sữa bột lại bị nóng? Do tỉ lệ giữa sữa bột và nước không đúng, loại sữa bột khác nhau có tỉ lệ pha khác nhau, mẹ không nên chỉ pha theo kinh nghiệm, sẽ khiến bé bị nóng. Nhiều loại nhãn sữa lớn cơ bản không nóng. Mẹ cần chú ý không được thay đổi sữa quá nhiều, thay đổi nhiều khiến bé không thích ứng với sữa, sẽ bị nóng.

Loại sữa nào không bị nóng?

Những loại sữa có phản hồi khá tốt, ít xuất hiện hiện tượng nóng trong gồm có: Friso, Meiji, Wakodo, Nutrilon. Những loại này vị khá thanh đạm, bé dễ tiếp nhận, ít hiện tượng bị nóng hoặc không bị nóng, nhưng cũng tuỳ thuộc từng bé.

Meiji có hàm lượng DHA và canxi rất cao, những loại sữa của Hà Lan, Đan Mạch khó lòng so sánh được, hơn nữa cho dù pha bằng nước nguội cũng dễ tan, dễ pha, giá trị dinh dưỡng cao, khẩu vị thanh đạm, bé uống sẽ không dễ bị nóng.

Đặc điểm của Wakodo rất rõ ràng, điểm đặc biệt là công thức của sữa này thêm lượng DHA cao tới 80mg/100g sữa bột, tham khảo thành phần đường trong sữa mẹ, đặc biệt bổ sung prebiotic điều tiết sự sinh trưởng của lợi khuẩn trong cơ thể bé, tăng cường nhu động ruột, dự phòng bí tiện, đồng thời thúc đẩy tổng hợp vitamin và hấp thu khoáng chất. Đặc biệt còn bổ sung lactoferrin có trong sữa non, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bé, sau khi pha nồng độ gần 13%. Ngoài ra, loại sữa này hoà tan nhanh, hoà tan hoàn toàn, có thể giúp bé hấp thụ tốt hơn.

Loại sữa bột nào tốt như sữa mẹ

1. Sữa bột Nutrilon giai đoạn 1: có nguồn gốc sản xuất tại Hà Lan, có nhóm prebiotic có tác dụng thúc đẩy sinh trưởng lợi khuẩn đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tạo nền tảng sức khoẻ vững chắc cho bé. DHA/AA có lợi cho phát triển não và thị lực. Sắt giúp tăng cường phát triển khả năng nhận thức, còn kẽm là nguyên tố cơ bản cần thiết cho quá trình phát triển dậy thì.

2. Sữa bột Yashili α lon vàng giai đoạn 1: đáp ứng nhu cầu phát triển của thị lực, não bộ và hệ miễn dịch của bé 0-6 tháng tuổi, nguyên liệu sữa nhập khẩu chất lượng cao, chứa đạm, vitamin, canxi, sắt, còn đặc biệt bổ sung lutein, DHA, AA, lactoferrin, taurin, prebiotic, nucleotide, choline.