Đồ chơi cho bé từ 7 đến 9 tháng tuổi: Giúp bé phát triển trí não -

Đồ chơi cho bé từ 7 đến 9 tháng tuổi: Giúp bé phát triển trí não

Muốn bé phát triển thể chất một cách toàn diện, phải bổ sung thêm nhiều món đồ chơi cho bé nhé

Vào giai đoạn bé từ 7-9 tháng tuổi, sự phối hợp mắt-tay của trẻ sẽ được phát triển một cách đáng kể hơn, hầu như bé đã có thể điều khiển được ánh mắt và đôi bàn tay. Không chỉ có thể vươn tay ra và nắm lấy hoặc chạm vào một thứ gì đó, nắm lấy và đặt nó vào miệng. Giờ đây, bé đã có thể làm những hành động phức tạp hơn. Ví dụ, lấy nó ra, đặt nó vào vị trí cũ.
Do đó, dieucanbiet đưa ra một số đồ chơi cho bé để các mẹ có thể chuẩn bị nhằm đáp ứng nhu cầu mới của các bé.

Đồ chơi cho bé: Hộp lưu trữ đối tượng (object permanence box)

đồ chơi cho bé

Phối hợp mắt trái – mắt phải hiệu quả cùng một lúc, giúp bé hiểu khái niệm về vật thể vĩnh viễn. Mắt không nhìn thấy thứ gì, không có nghĩa là cái đó biến mất vĩnh viễn.

Đồ chơi cho bé: Vòng tròn chồng lên nhau (ring stackers)

đồ chơi cho bé

Kích thích khái niệm như thế nào là phù hợp và hợp lý trong cuộc sống.

Sau đây cũng là một món đồ chơi cho bé rất tốt, đó là máng trượt bóng. Có thể tập thể dục cho mắt của con bạn, bé phải theo dõi chuyển động của các đối tượng, có lợi cho khả năng nhìn và phán đoán sự việc trong tương lai, khả năng cân bằng, đứa trẻ cũng có thể giúp bé đứng lên đặt bóng, điều này kích thích sự phát triển xương cho bé.

đồ chơi cho bé

Giai đoạn này, sự phát triển các cơ bắp của chân. Đứa trẻ bắt đầu trèo lên và bắt đầu cố đứng dậy. Bé không còn ngồi và chơi nữa. Bé cần nhiều không gian hơn để làm những chuyển động lớn hơn. Tại thời điểm này, ngoài việc chuẩn bị nhiều đồ chơi cho bé, các bà mẹ và ông bố phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề an toàn trong môi trường gia đình của họ.

Ở giai đoạn này, các mẹ sẽ chuẩn bị một rổ bóng. Tốt nhất là chọn một quả bóng sẽ không lăn quá nhanh. Nó dễ dàng hơn cho em bé để đuổi theo khiến bé sẽ không quá bực bội để bắt kịp

đồ chơi cho bé

Chuẩn bị một cái gì đó cho bé để bám và đứng lên. Ví dụ: Đồ nội thất nặng hoặc giá sách dành riêng cho trẻ em

đồ chơi cho bé

Bài viết chia sẽ từ mẹ Ngọc Anh!