Đồ chơi cho bé: Hộp 7 màu - Giúp bé luyện tập khả năng nhanh tay tinh mắt -

Đồ chơi cho bé: Hộp 7 màu – Giúp bé luyện tập khả năng nhanh tay tinh mắt

Đồ chơi cho bé ở độ tuổi phát triển, có rất nhiều sự lựa chọn đồ chơi cho bé. Dựa vào nhu cầu bé yêu để chọn sản phẩm phù hợp nhé

Mỗi một đồ chơi cho bé đều có những công dụng khác nhau, có đồ chơi cho bé tăng khả năng thị lực cho bé, loại thì tăng sự dẻo dai, tăng trí thông minh, tăng chiều cao…Tóm lại, lựa chọn đồ chơi cho bé như nào thì tùy vào các mẹ có hiểu nhu cầu của bé yêu mình hay không. Sau đây là một chia sẽ của mẹ Susu về đồ chơi có tên là “Hộp 7 màu”. Mẹ Susu đã mua và hiệu quả dành cho bé là đáng kể đấy các mẹ à.

Tên trò chơi: Hộp 7 màu

Độ tuổi: Từ 1 đến 3 tuổi

Trọng lượng: 1.9 kg

Lợi ích mang lại: Giúp bé luyện tập khả năng nhanh tay tinh mắt, xử lý tình huống một cách logic, kích thích các giác quan.

Mục đích đồ chơi: Khám phá một thế giới nhỏ, kết nối bạn bè để cùng nhau chơi, tăng khả năng tiếp xúc và giao lưu với thế giới bên ngoài, luyện tập chơi nhạc, tư duy xếp hình, pha trộn màu sắc…

Trò chơi cho bé bên dưới phù hợp cho tất cả các bé từ 1 đến 3 tuổi, đây cũng là đồ chơi được các mẹ bình chọn mua nhiều và đánh giá rất cao trên mạng xã hội DieuCanBiet. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về trò chơi cho bé này nhé.

đồ chơi trẻ em

Tăng EQ + IQ của bé

đồ chơi trẻ em

Xây dựng 1 căn phòng nhỏ cho riêng mình

đồ chơi trẻ em

Giúp bé tăng kỹ năng trộn màu và thiết kế

đồ chơi trẻ em

Kích thích sự mày mò của bé

đồ chơi trẻ em

Toàn diện về đồ chơi cho bé mang tên “Hộp 7 màu”

Tóm lại, đây là trò chơi câu cá rất thích hợp cho các bé từ 1 đến 3 tuổi, Giúp bé luyện tập khả năng nhanh tay tinh mắt, xử lý tình huống một cách logic.

Bài viết không mang tính chất pr cho bất kỳ sản phẩm nào, đây là chia sẽ từ mẹ Susu!